DỰ ÁN Resident Evil The Darkside Chronicles Việt Ngữ

Thảo luận trong 'Khởi động và đang tiến hành' bắt đầu bởi RomHackingVN, 27/11/16.

 1. Admin Post
  RomHackingVN

  RomHackingVN Culi Đa Cấp Ban Quản Trị

  [​IMG]

  Xuất hiện lần đầu tiên trên Wii vào năm 2007, tựa game Resident Evil: The Umbrella Chronicles đã gây được tiếng vang lớn đối với cộng đồng người chơi game trên Wii nhờ vào lối chơi "on-rails shooting". Đây là thể loại game bắn súng trong đó nhân vật tự di chuyển theo một lộ trình định sẵn còn người chơi điều khiển hồng tâm để tiêu diệt các đối thủ.

  Kiểu chơi này rất thú vị và khá mới lạ đối với các fan đã quen với phong cách phiêu lưu tìm đường của các phiên bản Resident Evil trên các hệ máy khác.

  Text khoảng 13252 dòng: https://docs.google.com/spreadsheet...NXfgj_PVPEc2gLUCWCsRIkc_E/edit#gid=1040606747

  Nhân sự: mình cần khoảng 2 hoặc 3 bạn, có máy Wii để test thì càng tốt mà không có thì chơi giả lập, giả lập trên PC đã chạy rất tốt với game Wii rồi, vì nhân sự chính của nhóm đều bận với các dự án Re khác rồi (Resident Evil Revalation 1 và 2 đều rất dài).

  Rất mong sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn đặc biệt là những bạn yêu thích series này, đặc biệt phiên bản này có lối chơi rất sáng tạo, Leon trắng trẻo đẹp trai. Các bạn muốn tham gia có thể comment trực tiếp địa chỉ gmail của các bạn ở bên dưới hoặc inbox cho mình đều được. Xin cảm ơn.

  Video demo bản dịch

   
 2. phongvohuyet

  phongvohuyet Thành viên mới

  29
  6
  3
  Nam
  tphcm
  Còn làm phiên bản này ko ad? Mình đã chơi bản The Umbrella Chronicles rồi, phải nói là team việt hóa rất có tâm và rất tuyệt vời, hóng bản này lâu rồi mà chưa thấy có thông tin gì mới?
   
  Bánh Dừa Miền Tây thích bài này.

Chia sẻ trang này