The Sims 4 [Việt Hóa]

Thảo luận trong 'Khởi động và đang tiến hành' bắt đầu bởi Mia4802_, 27/1/17.

 1. Mia4802_

  Mia4802_ Thành viên mới

  1
  1
  3
  Nữ
  Hà Nội
  [​IMG]

  1.Tên dự án: The Sims 4
  Giới thiệu:The Sims 4 là phần tiếp theo trong series game mô phỏng cuộc sống thực do EA phát hành. Có thể nói The Sims là cuộc sống thứ hai nơi bạn có thể tự do sống theo ý thích với hệ thống nhân vật, nhà cửa và gameplay phong phú.Tiếp nối sự thành công của 3 phiên bản game cuộc sống muôn màu trước, The Sims 4 đã được Electronic Arts phát hành với nhiều thay đổi và cải tiến nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Đặc biệt, những xu hướng xã hội mới trong cuộc sống thật cũng đã được nhà phát triển đưa vào game, có thể kể đến như chụp ảnh tự sướng, chỉnh sửa ảnh trước khi chia sẻ, cập nhật trạng thái lên mạng xã hội trong game hay những mô hình khởi nghiệp theo nhóm.
  Bạn tạo, quản lý và cai trị:
  Tạo ra bất kỳ Sim nào mà bạn mơ ước. Lên kế hoạch cho cuộc sống của họ, chọn bạn bè, làm kẻ thù và xem những câu chuyện vui nhộn được tạo ra. Bạn có thể tạo một Sim với khát vọng trau dồi kỹ năng làm vườn to lớn. Khi tích lũy đủ kinh nghiệm, anh ta có thể trở thành nhà thực vật học tự do, vĩ đại nhất thế giới. Hoặc tạo ra một người vui tính, khao khát cuộc sống với những bữa tiệc. Sự lựa chọn nằm trong tay bạn. Với những tính cách nhân vật rất đa dạng trong The Sims 4, sẽ chẳng thể nào dự đoán được chúng sẽ xuất hiện ra sao. Hãy giúp các Sim theo đuổi sự nghiệp, học kỹ năng mới, kết bạn, bắt đầu những mối quan hệ và chứng minh khả năng cai trị của bạn.
  Tạo Sim với những cá tính riêng biệt:
  Thưởng thức những công cụ sáng tạo mạnh mẽ:
  Chia sẻ sự sáng tạo:
  [​IMG] [​IMG]
   
  Nguyễn Quỳnh Anh thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. ngthduong1996

  ngthduong1996 Quản trị viên Thành viên BQT

  1,095
  261
  83
  Nam
  Nha Trang
 3. sgsthanh207

  sgsthanh207 Thành viên mới

  4
  0
  1
  Nữ
  Bắc Ninh
  Em rất cám ơn tác giả và mong rằng em sẽ được hiểu biết nhiều hơn nữa qua những bài viết hữu ích này. Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ.
   
 4. Lynx

  Lynx Thành viên mới

  1
  0
  1
  Nam
  Hạ Long
  Không biết nhóm việt hóa đến đâu rồi nhỉ ? Ủng hộ nhiệt tình nhóm bạn việt hóa game này :3
   
 5. montar1998

  montar1998 Thành viên mới

  cho mình hỏi dự án này con không vậy !!! lâu rồi không thấy cập nhập gì mới :(
   
 6. Hestia

  Hestia Thành viên mới

  Nhóm việt hóa tới đâu rồi vậy?
   
 7. ĐCTB

  ĐCTB Thành viên mới

  8
  0
  1
  Nam
  Đồng Tháp
  Game thì liên tục ra thêm dlc các kiểu mà ko thấy ai việt hóa nữa. Nhóm này thấy đầu năm bảo việt hóa tưởng họ sẽ làm tiếp theo, ai ngờ đến cuối năm mà vẫn mất tăm. Ông nào trong nhóm đứng ra xác nhận là nhóm còn làm nữa hay không để dân tình khỏi mất công ngóng.
   

Chia sẻ trang này