TẠM DỪNG Stardew Valley Việt hóa - Khởi động

Thảo luận trong 'Dự án tạm dừng' bắt đầu bởi subedod, 31/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. phidat8

  phidat8 Thành viên mới

  tôi Ủng hộ rất nhiệt tình và đóng góp tiền Donate cho các bạn, cũng như nhiều bạn khác, các bạn nhận được tiền ủng hộ. mà không làm tròn trách nhiệm, cho hoàn thành game,
  Các bạn nào đang có dự án, thì đừng hòng tôi ủng hộ và donate tiếp tục,
   
 2. RomHackingVN

  RomHackingVN Culi Đa Cấp Ban Quản Trị

  Sẵn ý kiến của bạn @phidat8, tôi cũng xin góp ý với mọi người luôn.

  Nhiều bạn hỏi tại sao nhóm (RomHackingVN) lại không cho ra mắt bản beta hay demo GTAV hay Metal Gear Solid V, vì theo kinh nghiệm của nhóm, làm như vậy chẳng khác nào vứt con mình vô nhà trẻ, dù là bỏ tiền ra thuê người giữ trẻ, nhưng họ cũng không thể nào thương nó như con ruột của mình được. Hệ quả sẽ là dự án mãi mãi chỉ là beta, demo theo cách như lúc mới chào đời, nó sẽ vẫn mãi là đứa bé không bao giờ lớn.

  Còn với những bạn donate thì sao? Hình thức set danh hiệu của diễn đàn là 1 trong những cách để nhóm ghi nhớ đóng góp của các bạn và để mọi người thấy được những đóng góp đó. Không còn cách nào khác, nhóm phải phân cấp đóng góp tùy theo mức độ cho các thành viên, song đó chỉ là hình thức và rất mong mọi người hiểu đó là cách duy nhất để nhóm cảm ơn đến họ, và luôn mong muốn sự bình đẳng giữa tất cả mọi người. Nhóm (RomHackingVN) cũng vì vậy mà luôn mong muốn mang đến 1 sản phẩm thật hoàn chỉnh đến tay các bạn cho dù các bạn không donate.

  Tôi không thể trả lời GTAV hay Solid V, Max Payne 3 khi nào xong, nếu các bạn vẫn cứ hỏi, câu trả lời cũng là vẫn còn đang làm. Hãy cứ yên tâm, chúng tôi sẽ nuôi nó đến khi nó có thể tự lập được thì mới thôi.

  Dù mỗi nhóm có mỗi cách làm việc của riêng mình, nhưng tôi hy vọng, các bạn hãy có trách nhiệm hơn với đứa con của mình, đừng để nó phải mồ côi. Đừng để cho những bậc làm cha làm mẹ khác phải tiếc nuối.
   
 3. phidat8

  phidat8 Thành viên mới

  OK thanks bạn, nhưng từ nay về sau, mình không bao giờ Danate nữa, Chẳng ai ép mình dotane, nhưng mình dotane chỉ là đóng góp thêm giúp nhóm sớm hoàn thành,
  nhưng cuối cùng cũng bỏ, chẳng ai làm tiếp tục,
  Không thèm Doante nữa, nhóm nào thích làm thì làm, có úp thì mình download về chơi, không làm thì chơi English, cho xong,
   
 4. blackwolf

  blackwolf Thành viên mới

  4
  3
  3
  Nam
  HN
  Xin chào, mình là một quản lí một group Stardew Valley trên facebook. BQT hoặc ai có có thẩm quyền có thế xóa dự án này trên web được không ạ. Trong group mình đang quản lí liên tục có những bài post của người chơi sử dụng bản Việt hóa này, đa số là kêu lỗi crash game... Mình thực sự khá mệt khi phải trả lời những bài post đó, trong khi chúng chả liên quan đến mình, đến nỗi phải xóa luôn những bài post đó. Hiện tại trò chơi đã ra đến phiên bản 1.11, trong khi muốn chơi VH phải chơi 1.07 -_- Nhóm dịch họ nhận làm, họ nhận donate xong bỏ đấy, mình không đề cập đến nữa, nhưng còn hậu quả mà bọn họ để lại, khiến trải nghiệm của những ai không biết bị gián đoạn. Vì vậy xin phép BQT xóa hẳn dự án này, coi như nó không tồn tại, đề phòng người khác google vào, phải sử dụng bản VH đểu này.
   
  RomHackingVN thích bài này.
 5. ngthduong1996

  ngthduong1996 Quản trị viên Thành viên BQT

  1,091
  254
  83
  Nam
  Nha Trang
  Tụi mình sẽ tìm cách giải quyết trong khoảng thời gian ngắn, cảm ơn bạn đã phản hồi tới bọn mình.
   
  blackwolf thích bài này.
 6. RomHackingVN

  RomHackingVN Culi Đa Cấp Ban Quản Trị

  BQT sẽ lock bài viết này, kèm điểm rating là 1 sao.
   
 7. admin

  admin Administrator Thành viên BQT Ban Quản Trị

  44
  129
  33
  Đã hơn 3 tháng kể tự khi vụ việc xảy ra, bạn @subedod cũng không có lời giải đáp nào, theo quy định mới của diễn đàn, thành viên này sẽ bị ban vĩnh viễn.
   
 8. admin

  admin Administrator Thành viên BQT Ban Quản Trị

  44
  129
  33
  Bản patch mới nhất từ tác giả, được cập nhật vào tháng 8/2017 (sau gần 1 năm) link nhanh ở phần chú thích trên youtube:
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này