(PC) Tuyển người dịch Dự án Remothered: Tormented Fathers

Thảo luận trong 'Khởi động và đang tiến hành' bắt đầu bởi binlv2011, 7/11/17.

 1. binlv2011

  binlv2011 Làm dâu trăm họ Kỹ Thuật Viên

  154
  152
  43
  Nam
  đà nẵng
  [​IMG]
  Remothered: Tormented Fathers cho người chơi vào vai một nhân vật nữ không có khả năng chống cự phải tìm cách thoát thân khỏi ngôi biệt thự cổ, nơi cư trú của một lão già tâm thần.

  Cảm giác bị rượt đuổi bởi những kẻ tâm thần quái dị trong một môi trường chật hẹp thực sự rất đáng sợ là minh chứng rõ nhất cho điều này. Trò chơi có cái tên dài dòng và kì lạ mới được ra mắt ngày hôm nay sẽ tiếp tục theo đuổi phong cách ấy.


  [​IMG]

  Remothered: Tormented Fathers cho người chơi vào vai một nhân vật nữ không có khả năng chống cự phải tìm cách thoát thân khỏi ngôi biệt thự cổ, nơi cư trú của một lão già tâm thần cùng người vú em mang trang phục toàn màu đỏ toát lên vẻ không bình thường.

  [​IMG]
  Trong game, người chơi đến ngôi biệt thự để điều tra về vụ mất tích bí ẩn của Celeste - con gái của lão già Dr Felton. Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào giải đố thông qua việc tìm kiếm những món đồ thích hợp để mở cửa tương tự như Resident Evil. Yếu tố chiến đấu mặc dù có tồn tại nhưng phần lớn thời gian, nhân vật nữ chính chỉ có thể tấn công kẻ thù để trì hoãn chúng mà thôi.

  Trailer game:


  Một số hình ảnh việt hóa demo thử nghiệm

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tiến độ game:
  25%
  Ai yêu thích tựa game kinh dị này và muốn dịch thuật thì liên hệ mình:
  https://www.facebook.com/bin.le.9889

  nhokvipkutedndn@gmail.com

   
  Chỉnh sửa cuối: 19/11/17

  Chia sẻ trang này

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này