DỰ ÁN [PC] Game Kinh dị Distraint việt ngữ.

Thảo luận trong 'Khởi động và đang tiến hành' bắt đầu bởi BabyPenn, 17/9/18.

 1. BabyPenn

  BabyPenn Thành viên mới

  9
  3
  3
  Nam
  Linh Nam
  I. Giới thiệu
  Distraint là một game kinh dị tâm lí, nỗi sợ của nó không đơn thuần là ma quỷ, tâm linh hay bất kì thứ gì cụ thể. Thay vào đó game đi sâu vào diễn biến tâm lí, sự suy sụp của con người trước những tội ác mà minh gây ra.
  Không tập trung nhiều vào những cảnh máu me ghê tởm, Distraint mang đậm nét kinh dị tâm lí, nơi bạn sẽ bị chính cốt truyện game dẫn dắt đến nhiều trường đoạn lạnh thấu xương mặc dù biết chẳng ó chuyện gì xảy ra cả.
  Điểm độc đáo của Distraint chính là đồ họa 2D được vẽ tay khá ấn tượng, kết hợp cùng âm nhạc và âm thanh để tạo nên không khí rùng rợn của trò chơi, xen lẫn với những màn giật mình bằng âm thanh khá đặc trưng của thể loại này. Đây là một trong số ít những tựa game có nội dung khá hay về cuộc sống và đối nhân xử thế mà bạn nên trải nghiệm nếu yêu thích thể loại kinh dị tâm lý.
  II. Lối chơi
  Game có lối chơi đơn giản và không hề phức tạp. Kết hợp những màn giải đố không quá ''căng não'' nhưng cũng không hề dễ dàng. Nhưng trên hết đó là được trải nghiệm cảm giác lạnh người trong game.
  III. Bản Việt hóa
  Hiện tại chỉ có một mình mình làm nên sẽ mất khoảng 1-2 tháng sẽ hoàn thành xong.
  Bên cạnh đó còn phát sinh một số lỗi và mình đang cần kham thảo thêm nữa để hoàn chỉnh bản dịch.
  Đây là một vài hình ảnh của bản dịch trong giai đoạn đầu.
  (Đây là bản dịch dành cho PC, trong tương lai sẽ không có bản cho Mobile)
  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này